วิธีการเข้าเล่นเดิมพัน Gclub บน iPhone

Gclub iPhone

กิจกรรมการเล่นเกมส์พนัน Gclub iPhone กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะนักพนันชาวไทย เนื่องจากเป็นวิธีในการเข้าเล่นเกมส์พนันกับ Gclub Online ที่ค่อนข้างที่จะปลอดภัย แต่ในการ เล่น Gclub บน iPhone มักจะประสบปัญหาในเรื่องของการรองรับไฟล์ Flash เพราะโดยปกติการเล่นอินเตอร์เน็ตบน iPhone ต้องเล่นผ่านบราวเซอร์ Safari ซึ่งเป็นอุปสรรคในการเข้าเล่น Gclub iPhone เพราะไม่สามารถรองรับสัญญาณ Flash ได้ ทำให้เวลาเข้าเล่นเกมส์อาจจะประสบปัญหาเล่นแล้วไม่ได้ยินเสียง หรือไม่สามารถเล่นวิดีโอได้ เป็นต้น วิธีแก้ปัญหาเข้าเล่น Gclub iPhone ไม่ได้ นั้นมีวิธีง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลด Web Browser ตัวใหม่มาใช้แทน Safari ซึ่งในการเข้า เล่น Gclub บน iPhone นั้นต้องใช้ Puffin Web Browser ถึงจะสามารถเล่นเกมส์การพนันต่างๆได้ เพราะ Puffin Web Browser นั้นสามารถรองรับสัญญาณ Flash ได้ ทำให้เวลาเล่นเสียงไม่หาย เล่นภาพวิดีโอได้ปกติ
  2. วิธีการดาวน์โหลด Puffin Web Browser เพื่อเข้าเล่น Gclub iPhone ทำได้ง่ายๆ โดยให้ผู้เล่นเข้าไปที่ App Store จากนั้นให้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง Puffin Web Browser ลงในโทรศัพท์ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะมีไอคอนรูปนก Puffin ปรากฏขึ้นที่หน้าจอโทรศัพท์
  3. หลังจากติดตั้ง Puffin Web Browser เรียบร้อยแล้ว เมื่อต้องการเล่น Gclub iPhone ก็ให้เล่นผ่าน Puffin Web Browser ใส่ลิ้งค์ทางเข้า กรอก User และ Password เพียงเท่านี้ก็เข้าเล่น Gclub บน iPhone ได้แล้ว
เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s